• Tư vấn bán hàng : 0972.30.31.31
  • Liên hệ làm đại lý : 0962.22.31.31
  • Liên hệ đối tác : 094.3699.780
  • Chăm sóc khách hàng : 0962.828.683

Lợi ích gây sửng sốt mà xe máy điện Stella Diadema mang lại

17:31:20 9/7/2015

Đi được quãng đường 100km/ 1 lần sạc, tiết kiệm 21 lần và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đó là những lợi ích gây sửng sốt mà chiếc xe điện Stella Diadema mang đến cho người dùng.

100km/ một lần sạc đầy

Diadema được biết đến là một trong những dòng xe điện chạy được quãng đường xa nhất hiện nay. Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, xe của Stella được thử nghiệm và nâng cấp bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp, vì vậy con số 100km/ một lần sạc đầy là con số thực tế hoàn toàn đáng tin cậy.

Lý do chính khiến Diadema đạt được con số đáng bất ngờ này là bởi xe sử dụng các bộ phận: động cơ, điều tốc và ắc-quy chính hãng, chất lượng cao, có khả năng đồng bộ hóa đạt mức tối đa.

Diadema vượt trội với quãng đường 100km/ một lần sạc đầy
Diadema vượt trội với quãng đường 100km/ một lần sạc đầy

Anh Đình Cầm một trong những khách hàng đầu tiên của Stella ịnh Công, Hà Nội) cho biết: “Tôi đi xe hơn một tuần chưa phải sạc điện cũng không phải dắt bộ lần nào. Ngoài đi làm, tôi còn đưa đón con đi học, cũng phải đến 13km một ngày, tôi không ngờ xe có thể đi được lâu như thế”.

Nhờ sự đồng bộ hóa của các bộ phận mà xe có thể đi được quãng đường lên đến 100km/ 1 lần sạc đầy
Nhờ sự đồng bộ hóa của các bộ phận mà xe có thể đi được quãng đường lên đến 100km/ 1 lần sạc đầy

Anh Ngô Xuân Trường – bộ phận R&D của hãng Stella cho biết: “Chúng tôi sử dụng động cơ 1200 W- mạnh gấp 1,5 lần so với động cơ thông thường, bộ điều tốc với vi xử lý 32 bit giúp tối ưu hóa chuyển động của xe, ắc - quy 5 bình với dung lượng 20Ah điệp áp tích trữ lượng điện năng lớn hơn giúp nâng cao quãng đường đi được. Bộ 3 này được hãng lựa chọn và thường xuyên cải tiến, nâng cấp để đạt được sự đồng bộ hóa cao nhất trong tổng thể sản phẩm.

Tiết kiệm 21 lần

So với các loại xe tay ga thông thường, việc sử dụng Diadema tiết kiệm gấp 21 lần. Đây là con số đã được các kỹ thuật viên của Stella tính toán kỹ lưỡng và tổng hợp lại thành bảng so sánh như hình. 

Tiết kiệm 21 lần so với xe ga
Tiết kiệm 21 lần so với xe ga

Chị Phương Chi (giáo viên, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã dùng xe của hãng được 1 tháng, lúc đầu nghe mọi người nói sạc xe tốn điện lắm tôi cũng lo. Nhưng cuối tháng thấy tiền điện tháng này của gia đình không chênh so với tháng trước nhiều nên tôi rất mừng. Nhờ Stella mà tháng này chi phí đi lại của gia đình tôi giảm hẳn.” 

Tiết kiệm không có nghĩa là không sang trọng, Diadema vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, vừa sang trọng, quý phái.
Tiết kiệm không có nghĩa là không sang trọng, Diadema vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, vừa sang trọng, quý phái.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với người sử dụng xe điện hiện nay, yếu tố tối quan trọng là xe có các loại giấy tờ đăng ký đầy đủ để có thể lưu thông trên đường phố một cách hợp pháp. Với Stella, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hãng đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, thuận lợi cho việc đăng ký xe, hơn nữa đây cũng là một lời cam kết cho chất lượng đảm bảo của xe.

Một lợi ích tuyệt vời khác mà khách hàng có thể thấy ở hãng là chế độ dịch vụ 3 tốt chỉ có ở Stella: bảo hành 3 năm, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ 1 lần và 3 ngày dùng thử miễn phí. Ngoài ra, trong 6 tháng đầu tiên khách hàng sẽ được đổi mới ắc-quy miễn phí. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe.

Nhiều khách hàng bày tỏ rằng chương trình 3 ngày dùng thử giúp họ yên tâm hơn nhiều khi lựa chọn mua xe. Chị Dương Ngọc Thu – Quận 1 TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi rất thích xe của hãng, nhưng lại sợ xe đi không quen vì tôi chưa đi xe điện bao giờ. Khi biết hãng có chương trình đi thử xe 3 ngày, tôi liền quyết định mua xe không do dự, vì nếu đi thử không thích có thể trả lại xe mà không phải lo lắng gì.”

Diadema với kiểu dáng thời trang và những lợi ích tuyệt vời thu hút mọi đối tượng khách hàng.
Diadema với kiểu dáng thời trang và những lợi ích tuyệt vời thu hút mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh những lợi ích bất ngờ kể trên, xe còn tích hợp những lợi ích tuyệt vời khác như: thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, vận hành êm ái, cốp chứa đồ rộng điểm yêu thích của các quý cô văn phòng.Từ khóa