• Tư vấn bán hàng : 0972.30.31.31
  • Liên hệ làm đại lý : 0962.22.31.31
  • Liên hệ đối tác : 094.3699.780
  • Chăm sóc khách hàng : 0962.828.683

Giới thiệu chung về Stella

Sản phẩm kinh doanh chính của Công ty là xe điện Diadema. Mẫu xe thiết kế thanh lịch, sang trọng, đem đến một trải nghiệm di chuyển mới mẻ: không ồn, không rung lắc, không ô nhiễm môi trường, và đặc biệt tiết kiệm. Trên hết, Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Xe điện Stella luôn nỗ lực hết mình để liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Mục đích của Stella

Stella mong muốn sản phẩm xe điện của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn, tiện ích, phục vụ tốt nhất cuộc sống của tất cả mọi người. Ngoài ra, Stella sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời thông qua những chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Qua đó, chiếc xe điện đối với người sử dụng không chỉ là một phương tiện giao thông đơn thuần mà trở thành phong cách riêng, là niềm tự hào mỗi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Stella.

Tham vọng của Stella

Với vẻ đẹp, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi hy vọng xe điện Stella sẽ trở thành phương tiện không thể thiếu của mọi người, mọi nhà. Xa hơn nữa, tham vọng của chúng tôi là xe điện Stella sẽ thay thế được vai trò của xe máy trong đời sống người Việt. Tình trạng tắc đường, ô nhiễm môi trường,… sẽ giảm. Tất cả mọi người đều sẽ được trải nghiệm phong cách di chuyển hoàn toàn mới từ Stella: tôn vinh vẻ đẹp, sự an toàn, tính tiện ích, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Để mỗi cuộc hành trình không chỉ là chuyến đi mà còn là niềm vui, niềm tự hào khi chứng kiến một cuộc sống xanh tươi, an toàn đang ngày một lan tỏa trên đất nước Việt Nam.

Chất lượng Stella

Từng chi tiết, linh kiện dù nhỏ nhất cấu thành nên sản phẩm xe điện Stella Diadema đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất. Tiêu biểu như:
- Khung xe làm bằng thép chịu lực.
- Toàn bộ linh kiện ép nhựa đều gia công và áp dụng theo phương pháp nhập khẩu vật liệu đạt tiêu chuẩn mới của nhà nước ABS, tăng thêm độ sâu, độ dày, và cường độ càng lớn hơn.
- Giảm xóc trước thủy lực kèm giảm rung, đảm bảo xe vượt qua đoạn đường ghồ ghề một cách dễ dàng và êm ái, không tác động rung lên tay, hạn chế tình trạng mỏi tay khi lái xe.
- Sử dụng lốp chân không được thiết kế riêng dành cho xe điện với những đường vân lốp tăng độ ma-sát khi di chuyển.
- Sử dụng công nghệ sơn Nhật Bản, cho lớp sơn bền màu và đạt độ bóng hoàn hảo.
Chất lượng của xe điện Stella LTT đã được kiểm chứng “Đạt yêu cầu theo Thông tư số 44/2012/TT – BGTVT, ngày 23 tháng 10 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải.”
(đính kèm hình ảnh giấy đăng kiểm)

Xe điện Stella đã được

Cục đăng kiểm Việt Nam chứng nhận

Chất lượng an toàn kỹ thuật xe điện

Chứng nhận đăng kiểm Stella