• Tư vấn bán hàng : 0972.30.31.31
  • Liên hệ làm đại lý : 0962.22.31.31
  • Liên hệ đối tác : 094.3699.780
  • Chăm sóc khách hàng : 0962.828.683

Xe điện chính hãng không ngại đăng ký biển số

14:38:43 16/7/2015

Sau khi có quy định mới về việc đăng ký xe điện, nhiều người sử dụng xe máy điện đã gặp rắc rối và hoang mang còn những người có ý định sử dụng xe điện thì rất e ngại.

Thông tư 15 của Bộ Công an có hiệu lực từ 1/6 quy định: xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển kiểm soát mới được phép lưu thông. Cũng theo quy định này, việc đăng ký xe điện cần đầy đủ các loại giấy tờ: Với xe máy điện nhập khẩu thì có giấy tờ chứng nhận chất lượng hoặc thông báo miễn kiểm tra chất lượng do Cục Đăng kiểm cấp, đối với xe sản xuất lắp ráp trong nước thì có phiếu kiểm tra xuất xưởng, hóa đơn mua bán xe để xác định quyền sở hữu là một trong các giấy tờ xác định nguồn gốc hợp pháp của xe.

Đối với trường hợp xe đã sử dụng trước 1-7-2009 (trước khi quy định xe máy điện phải đăng ký có hiệu lực) mà người sử dụng không còn giấy tờ thì viết đơn cam kết có xác nhận của chính quyền địa phương để cơ quan công an xem xét, kiểm tra, xác minh và cấp đăng ký nhằm tránh việc hợp thức xe không rõ nguồn gốc từ sau ngày 1-7-2009.

Xe điện bắt buộc phải đăng ký biển kiểm soát mới được phép lưu thông
Xe điện bắt buộc phải đăng ký biển kiểm soát mới được phép lưu thông

Nhiều trường hợp người mua xe không nắm rõ về quy định trên nên khi mua xe không yêu cầu giấy tờ đầy đủ hoặc mua phải loại xe trôi nổi không rõ nguồn gốc và chất lượng nên không được cấp đăng ký biển số. Đến bây giờ khi việc thực hiện thông tư chặt chẽ hơn thì rất nhiều người gặp phải rắc rối trong quá trình sử dụng như: bị tạm giữ xe, bị phạt vì xe không đăng ký biển số. Những chiếc xe không có giấy tờ cũng vì thế mà xếp xó. Người mua thì than vãn vì “tiền mất tật mang”, mua xe về rồi lại không thể lưu thông được.

Chính vì vậy, trước khi mua xe, người sử dụng nên tìm hiểu kỹ các quy định của nhà nước và lựa chọn các dòng xe chính hãng, uy tín, có giấy tờ đăng ký đầy đủ để không gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” như vậy. Chính vì vậy, những hãng xe điện lớn muốn giữ chân khách hàng lâu dài cũng phải cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ đăng ký cho khách hàng. Đặc biệt hiện nay có hãng Stella với sản phẩm Diadema là một trong những dòng xe đầu tiên được cấp giấy chứng nhận chất lượng của Cục Đăng kiểm Việt Nam, ngoài ra, hãng cam kết cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ, thuật lợi cho việc đăng ký biển số.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn Diadema mà không phải ngại đăng ký biển số
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn Diadema mà không phải ngại đăng ký biển số

Stella là một trong số ít hãng xe điện cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm chứng bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn Diadema, khách hàng được rất nhiều lợi ích: Xe đảm bảo chất lượng, độ bền, và sự an toàn cho người dụng. Diadema mang đến nhiều tiện ích mà hiếm có dòng xe nào có thể đem lại được: Quãng đường thực tế đi được là 100km/ một lần sạc đầy, trong quá trình sử dụng, xe tiết kiệm gấp 21 lần so với xe tay ga.

Sản phẩm này có thể đi được quãng đường lên tới 100km/một lần sạc đầy.
Sản phẩm này có thể đi được quãng đường lên tới 100km/một lần sạc đầy.

Diadema có một đặc điểm không thể lẫn với các dòng xe khác chính là số lùi tiện lợi. Người dùng chỉ việc nhấn số lùi, và văn tay ga nhẹ nhàng là xe sẽ tự động lùi theo sự điều chỉnh của người lái. Đây là một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và hữu ích đặc biệt là khi đưa xe ra khỏi bãi gửi, hoặc di chuyển trên những địa hình hẹp, khó quay đầu. Yếu tố này cùng với ngăn chứa đồ phía trước tiện dụng và cốp xe cực rộng khiến các chị em phụ nữ đều bị hấp dẫn.

Kiểu dáng sang trọng cũng những tiện ích số một khiến Diadema được lòng nữ giới.
Kiểu dáng sang trọng cũng những tiện ích số một khiến Diadema được lòng nữ giới.

Cô Nguyễn Thanh Hoa - một trong số những khách hàng đầu tiên của hãng cho biết: “Lúc trước gia đình tôi có mua cho con gái đang học đại học một chiếc xe máy điện, nhưng bây giờ cháu không dám đi nữa vì xe không có giấy tờ đăng ký, không có biển số.  Biết xe của hãng có giấy tờ đăng ký đàng hoàng, có bảo hành 3 năm, xe lại đẹp nên tôi mua để cháu đi học cho tiện. Hãng còn khuyến mại mũ bảo hiểm chính hãng và 3 ngày dùng thử nên tôi rất yên tâm về chất lượng”.

Sản phẩm hiện đang được bán ở các hệ thống showroom của hãng tại hầu khắp các tỉnh trên cả nước trong đó hai showroom lớn ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, khách hàng quan tâm có thể tới địa chỉ 239 phố Huế, Hà Nội hoặc số 1142 đường 3/2, phường 12, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh để tham khảo và đặt mua sản phẩm.


Từ khóa