• Tư vấn bán hàng : 0972.30.31.31
  • Liên hệ làm đại lý : 0962.22.31.31
  • Liên hệ đối tác : 094.3699.780
  • Chăm sóc khách hàng : 0962.828.683

Xe máy điện chính hãng “cháy hàng” thời xăng tăng giá

10:24:28 4/7/2015

Xăng liên tiếp tăng giá cùng với quy định bắt buộc đăng ký xe máy điện khiến người dân đổ xô tìm đến các thương hiệu bán xe chính hãng, uy tín.

Chưa vui mừng vì giá xăng giảm được bao lâu thì nay người tiêu dùng lại tiếp tục phải đối mặt với chuyện muôn thuở: xăng tăng giá. Nhiều người cân nhắc lại việc chuyển sang đi xe điện. Tuy nhiên, họ không vội vã mua xe ngay bởi quy định bắt buộc đăng ký xe điện đang được siết chặt. Thông tin về xe điện giá rẻ, trôi nổi, không có giấy tờ, không thể đăng ký được khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng.

Đây là cơ hội để những hãng xe điện làm ăn chân chính bứt phá, tạo nên lòng tin trong tâm trí người tiêu dùng. Chỉ những xe máy điện chính hãng mới có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đầy đủ giấy tờ giúp việc đăng ký xe trở nên dễ dàng hơn.

Xe máy điện chính hãng có thiết kế sang trọng và chất lượng cao đang “được lòng” khách hàng
Xe máy điện chính hãng có thiết kế sang trọng và chất lượng cao đang “được lòng” khách hàng

Lần tăng giá xăng gần đây nhất (tháng 6/ 2015) như một cú hích khiến người dân ráo riết chọn mua xe điện và tìm đến những địa chỉ uy tín là cách để khách hàng có được cho mình sản phẩm ưng ý mà không còn lo lắng về vấn đề đăng ký xe. Những hãng xe điện có được sản phẩm mới và chính hãng trên thị trường hiện nay như Stella cũng không lường trước được nhu cầu này dẫn đến tình trạng cháy hàng.

“Mới thăm dò, ra mắt thị trường nên chúng tôi chưa đưa ra số lượng sản phẩm lớn. Đợt này, do xăng tăng giá, nhiều khách hàng tìm đến xe điện lại vướng phải quy định đăng ký biển số nên chỉ có thể mua ở các cửa hàng chính hãng. 10 khách vào showroom Stella thì có đến 8, 9 người mua. Nhiều lúc, Stella rơi vào tình trạng cháy hàng.” – chị Dương Thúy Điệp (quản lý bán lẻ Stella) chia sẻ.

Người tiêu dùng trở nên kỹ tính khi lựa chọn xe điện thay thế xe máy, đảm bảo chất lượng và thuận tiện trong việc đăng ký biển số
Người tiêu dùng trở nên kỹ tính khi lựa chọn xe điện thay thế xe máy, đảm bảo chất lượng và thuận tiện trong việc đăng ký biển số

Còn khách hàng, họ cũng có những lý do rất xác đáng khi chọn mua xe điện chính hãng. Chị Thu Lan (kế toán, Hà Nội) cho biết: “Nhà hàng xóm đợt vừa rồi khốn đốn vì chiếc xe điện mua gần 20 triệu hóa ra là hàng trôi nổi, không có giấy tờ nên không đăng ký được. Rút kinh nghiệm, lần này mua xe điện, tôi tìm hiểu thật kỹ thông tin cuối cùng mới chọn ra được loại xe chính hãng Stella Diadema.”

Giá cả của xe điện chính hãng không chênh lệch quá nhiều trong khi đó chất lượng, tính tiết kiệm lại vượt trội so với xe trôi nổi. Ví dụ như chọn mua Stella Diadema, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với một chiếc xe điện kiểu dáng đẹp và sang trọng không kém gì xe ga đắt tiền. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ 1200W, vận tốc tối đa đạt 50 km/h. Một lần sạc điện, quãng đường xe đi được trong điều kiện tiêu chuẩn là 100 km nhưng chỉ tiêu tốn 2 kWh. Tính ra, số tiền bạn chi ra chỉ khoảng 3 nghìn đồng, tiết kiệm hàng trăm nghìn đồng so với đi xe ga.

Xăng tăng giá, quy định về đăng ký xe điện được thắt chặt là thời cơ để những dòng xe chính hãng vươn lên chiếm lĩnh thị trường
Xăng tăng giá, quy định về đăng ký xe điện được thắt chặt là thời cơ để những dòng xe chính hãng vươn lên chiếm lĩnh thị trường

Ngoài ra, chỉ những dòng xe chính hãng như Stella mới được cấp giấy chứng nhận chất lượng của Cục đăng kiểm Việt Nam, tạo thuận lợi cho khách hàng đăng ký biển số xe. Khách hàng cũng được hưởng chế độ bảo hành lên tới 3 năm, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng một lần từ hãng để hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với nhiều ưu điểm, tiện ích và đặc biệt là được đảm bảo về chất lượng, người tiêu dùng không cần phải đắn đo nhiều trước một bên là xe điện chính hãng và bên kia là các sản phẩm trôi nổi. Xe điện chính hãng đang có cơ hội vượt lên trở thành món hàng đáng giá trong thời điểm hiện nay.

Từ khóa